Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU: Ướp hay xào món nào cũng ngon nhất

Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU có thế dùng để ướp nướng, kho hoặc là xào món ăn đã đủ vị, ngon đậm đà mà không cần nêm nếm các loại gia vị khác. Chính là vì Dầu Hào Tỏi Ớt CHIN-SU là sản phẩm gia vị đã được cân chỉnh hài hòa nhất.

Thương hiệu CHIN-SU ra mắt Dầu Hào Tỏi Ớt CHIN-SU mới.

Trong suốt hơn 15 năm qua, CHIN-SU đã và vẫn đang tiên phong trên con đường tạo ra những xu hướng sử dụng hàng tiêu dùng mới trong ngành FMCG, kiến tạo nên những giá trị vượt bậc, trở thành trợ thủ đắc lực cho các chị em nội trợ đảm đang chinh phục khẩu vị của những thành viên trong gia đình mình.

Để tiếp tục truyền cảm hứng cho chị em nội trợ thổi những làn gió mới vào các món ăn quen thuộc hàng ngày, tháng 07/2018 vừa qua, CHIN-SU đã tự hào giới thiệu tuyệt phẩm DẦU HÀO TỎI ỚT CHIN-SU hoàn toàn mới, làm phong phú thêm gian bếp CHIN-SU của các bà nội trợ.

Dầu hào tỏi ớt Chin-Su: Ướp hay xào món nào cũng ngon 1

Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU mới – Ướp hay xào đều ngon

Từ xưa đến nay, dầu hào được biết đến là một loại gia vị giúp tăng thêm hương vị đậm đà và tạo độ bóng đẹp cho món ăn. Và bạn có muốn biết mấu chốt để tạo nên nét riêng biệt trong sản phẩm Dầu Hào Tỏi Ớt CHIN-SU so với các đối thủ khác là gì?

Điểm khác biệt tạo nên dấu ấn của Dầu Hào Tỏi Ớt CHIN-SU

Là đơn vị nghiên cứu và tìm hiểu thói quen nấu nướng hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi đưa ra kết luận là không thể thiếu một chút tỏi phi thơm vàng và ớt để món ăn dậy vị hấp dẫn, dầu hào tỏi ớt CHIN-SU không chỉ được chiết xuất từ những con hàu tươi ngon, lại còn có thêm tỏi ớt nồng thơm hòa quyện cùng các loại gia vị đã được cân chỉnh hài hòa, tạo nên sự khác biệt vượt trội của dầu hào tỏi ớt CHIN-SU.

Với đặc điểm vượt trội ấy, dầu hào tỏi ớt CHIN-SU giúp món ướp, nướng, kho, ram/rim thấm vị, mềm thơm, món xào dậy hương, sánh mướt. Thậm chí, dầu hào tỏi ớt CHIN-SU còn có thể biến tấu những món ăn đơn giản như mì xào hay pha nước chấm đều thơm ngon hảo hạng, chắc chắn cả nhà đều thích mê.

Dầu hào tỏi ớt Chin-Su: Ướp hay xào món nào cũng ngon 2

Món sườn ram đậu nành Nhật với dầu hào tỏi ớt CHIN-SU

Điểm cộng cho dầu hào tỏi ớt CHIN-SU còn nằm ở thiết kế bao bì, nhãn mác sang trọng và các thông tin được trình bày trên sản phẩm rất tỉ mỉ. Đọc các thông tin trên nhãn mác của sản phẩm và khảo sát sự hài lòng của người tiêu dùng tại siêu thị, dòng gia vị này hiện hỗ trợ các chị em nội trợ rất nhiều trong khâu tẩm ướp và chế biến để làm mới các món ướp, xào, kho vốn đã rất quen thuộc hằng ngày cho gia đình mình.

Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU – Gia vị hảo hạng lại vô cùng tiện lợi

Với điểm mạnh đã được cân chỉnh gia vị một cách hài hòa – Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU đem đến sự tiện lợi trong việc nêm nếm gia vị một cách tốt nhất. Bạn có thể giảm các bước nêm nếm cầu kỳ bằng cách chỉ cần sử dụng mỗi vị dầu hào tỏi ớt của CHIN-SU. Chỉ cần vậy thôi là bạn đã đảm bảo món ăn có hương vị đậm đà, chuẩn vị ngon.

Bằng những ưu điểm vượt trội của mình, dầu hào tỏi ớt CHIN-SU chắc chắn sẽ tiếp tục trở thành một người bạn thân thiết của các chị em khi “phù phép” cho những món ngon hằng ngày của gia đình, cùng các sản phẩm trong bộ gia vị CHIN-SU: Phụng sự tốt hơn hàng triệu người tiêu dùng Việt trong thời gian tới.

Dầu hào tỏi ớt Chin-Su: Ướp hay xào món nào cũng ngon 3

Món vịt om chuối xanh cùng dầu hào tỏi ớt CHIN-SU

Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU: Một loại sản phẩm gia vị mới, độc đáo được kết hợp từ 2 nguyên liệu chính: Chiết xuất từ hàu tươi và tỏi ớt nồng thơm. Dù là món nướng, ướp hay xào, món nào cũng thơm ngon. Giúp cho gia đình bạn khó có thể cưỡng lại vị ngon hiếm có từ nó.

DẦU HÀO TỎI ỚT CHIN-SU – ƯỚP HAY XÀO ĐỀU NGON!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *